Tiểu cảnh Hòn Non Bộ thiên nhiên

Tiểu cảnh Hòn Non Bộ thiên nhiên

Tiểu cảnh non bộ hiện nay thường được làm từ những hòn đá lớn hay những phiến đá ghép lại …và sử dụng thêm sỏi và các loại cây cảnh có thêm hồ cá hay thác nước hoặc cả hai. Vì những yếu tố đó mà các mẫu hòn non bộ là tiểu cảnh đẹp thường được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trong nhà hay ngoài trời.

tieu canh hnb 1

Tiểu cảnh non bộ là những quả đồi nhân tạo kết hợp với cây cảnh, thác nước và từ những yếu tố rất thiên nhiên và hòn non bộ mini đẹp đã dần trở thành một thú chơi vô cùng tao nhã đối với những ai yêu thiên nhiên, tâm hồn phóng khoáng và là người thích hòa mình vào những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, một tác phẩm nghệ thuật hội tụ đầy đủ các yếu tố của thiên nhiên. Để có được một tác phẩm hòn non bộ đẹp phù hợp với tiểu cảnh ngôi nhà, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phong cách cũng như cách bố trí, làm hòn non bộ cho phù hợp.

tieu canh hnb 2

Hiện nay các khu biệt thự và nhà theo phong cách kiểu mới vẫn ưa chuộng mẫu hòn non bộ đẹp theo kiểu truyền thống. Trang trí hòn non bộ trước nhà còn mang tính giải trí, giúp gia chủ thư giãn sau những giờ mệt mỏi và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Hãy làm cho tiểu cảnh sân vườn nhà bạn thêm thoáng mát với những sản phẩm hòn non bộ mini đẹp của chúng tôi. Hòn non bộ đẹp sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động và thoáng mát. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một mẫu hòn non bộ để ngôi nhà bạn được hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

tieu canh hnb 3

Tuy nhiên, khi chọn được mẫu hòn non bộ thì việc sắp xếp các khối đá ra sao, kết hợp với các vật liệu trang trí như thế nào mới thực sự là khâu quan trọng. Những vật liệu như đá hộp nguyên khối nếu được sử dụng và bố trí hợp lý thì sẽ trở  thành tiểu cảnh hòn non bộ cực kỳ đặc sắc và sinh động. Màu sắc, dòng nước chảy trên hòn non bộ, các con vật tượng trưng, kết hợp các loại đèn trang trí trong tiểu cảnh non bộ cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho cây cối trong vườn. Đặc biệt khi kết hợp với hồ nước sẽ trở thành hòn non bộ mini nuôi cá. Chỉ một chút biến đổi trong hình dáng, màu sắc hay cách sắp đặt khi làm hòn non bộ cũng có thể mang lại những hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt, tạo điểm nhấn cho cả sân vườn.

tieu canh hnb 4

Minh Anh Sài Gòn chuyên tư vấn – thiết kế – thi công các công trình về tiểu cảnh hòn non bộ, hòn non bộ mini đẹp, hòn non bộ nhỏ cho nhà phố, các khu resort, khu công nghiệp, khu du lịch, công viên, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, biệt thự. Với nhiều mẫu hòn non bộ để khách hàng lựa chọn và giá hòn non bộ hợp lý, tiết kiệm nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách tiểu cảnh non bộ làm đẹp cho ngôi nhà và hợp phong thủy để mang tài lộc về nhà.

Minh Anh Sài Gòn

Bình luận

bình luận